Tin tức

LỜI CẢM ƠN ĐẾN ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH CHIẾN LƯỢC FINNOVATION 2022
...

💥Trải qua một hành trình dài, FINNOVATION 2022 cuối cùng cũng đã diễn ra thành công như mong đợi. Để tạo nên một sân chơi có quy mô cấp quốc gia được diễn ra thành công tốt đẹp, không thể không nhắc đến sự đóng góp của các Đối tác đã đã đồng hành cùng FINNOVATION 2022.
💗Ban Tổ chức FINNOVATION 2022 chân thành gửi lời cảm ơn đến Đối tác đồng hành chiến lược - Công ty Cổ phần Công nghệ Mọi người Cùng vui
Công ty cổ phần công nghệ Mọi người Cùng vui luôn khẳng định vai trò dẫn đầu về Fintech cũng như thúc đẩy và đồng hành cùng các dự án khởi nghiệp Fintech lớn nhỏ nhằm tìm kiếm các dự án cũng như ý tưởng tiềm năng. Công ty cổ phần công nghệ Mọi người Cùng vui đã ký kết hợp tác với FINNOVATION nhằm phát triển hệ sinh thái FinnoGalaxy nhằm thúc đẩy thị trường vốn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Đây được xem là bước tiến quan trọng ngay sau khi ra mắt FinnoGalaxy với sự đồng hành của một doanh nghiệp có tầm cỡ trong lĩnh vực Fintech, xác định chính là nền tảng để xây dựng và kiến tạo những “kỳ lân tương lai” trong lĩnh vực tài chính công nghệ.
💞 Một lần nữa, Ban Tổ chức FINNOVATION 2022 xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến sự hỗ trợ của Đối tác Đồng hành chiến lược. Hy vọng rằng trong tương lai, sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp tục hợp tác và đồng hành cùng Công ty cổ phần công nghệ Mọi người Cùng vui.