Tin tức

GIỚI THIỆU ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH CỦA FINNOVATION 2022 - HUOBI GLOBAL
...

🎉 GIỚI THIỆU ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH CỦA FINNOVATION 2022 - HUOBI GLOBAL

Đến với cuộc thi FINNOVATION 2022, BTC cảm ơn cũng như ghi nhận sự hợp tác Huobi Global với vai trò là ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH của cuộc thi.

🔥 Để tăng cường tham gia vào sự phát triển của thị trường Blockchain Việt Nam, Huobi Incubator và Huobi Ventures đang mang đến nhiều cơ hội cho các nhà phát triển trẻ Việt Nam:

⭐️ Với Huobi Incubator, đây là “vườn ươm dự án” theo chu kỳ chuyên nghiệp, tích hợp nghiên cứu ngành công nghiệp blockchain cùng các quỹ đầu tư thông qua quy trình ươm tạo và các công cụ tối ưu dự án. Với sứ mệnh đẩy mạnh phát triển các dự án khởi nghiệp tại tất cả các giai đoạn và tất cả đối tượng sử dụng, Huobi Incubator sẽ giúp các doanh nhân trẻ và dự án khởi nghiệp vượt qua những trở ngại, nhanh chóng phát triển đúng tầm nhìn và mục tiêu;

⭐️ Huobi Ventures, quỹ đầu tư mạo hiểm của Huobi, đã cam kết hỗ trợ các dự án NFT và DeFi tiềm năng. 

Huobi Global khẳng định mong muốn đẩy mạnh hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp blockchain Việt Nam với những công cụ, sản phẩm, dịch vụ nền tảng cho thị trường sơ cấp, thứ cấp. Ngoài ra, Huobi Global có thể giúp các startup Việt kết nối với các mối quan hệ quốc tế, nguồn lực, giúp các đơn vị phát triển blockchain Việt Nam tiến ra quốc tế.

👉 Các cơ hội mà Huobi Global có thể mang đến là cơ hội hợp tác, việc làm và các khoản đầu tư trong tương lai. Đây là tiền đề quan trọng mà sự hợp tác giữa Finnovation và Huobi Global có thể đem đến cho các startup công nghệ Việt, giúp họ khai phá toàn bộ tiềm năng của mình và hướng đến startup triệu USD.

📄 Những điều thú vị về Huobi Global!

 ✅ Được thành lập vào năm 2013, Huobi Global là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Fintech hàng đầu thế giới, sở hữu hàng chục triệu người dùng trên khắp năm châu lục và 160 quốc gia.

✅ Nhiều năm qua, Huobi Global liên tục dẫn đầu trong ngành công nghiệp tài sản số với các giao dịch giao ngay, phái sinh. Cơ sở hạ tầng, hoạt động và dịch vụ của Huobi Global đều được xây dựng và vận hành dựa trên các quy trình và tiêu chuẩn ưu tiên sự an toàn của người dùng và tuân thủ ngành, khả năng hỗ trợ khách hàng toàn cầu tuyệt vời nhờ vào giới chuyên môn địa phương. Điều này cho phép Huobi Global cung cấp một môi trường giao dịch độc đáo thực sự lấy khách hàng làm đầu, an toàn và bền vững cho tất cả người dùng, giúp họ đạt được thành công lâu dài.

🤝 HUOBI GLOBAL SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC STARTUP CÔNG NGHỆ VIỆT TRONG THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM 

Một lần nữa, BTC Finnovation 2022 xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ đến từ Huobi. Với sự hợp tác này, Finnovation 2022 sẽ được nâng lên tầm cao mới, hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành quả ấn tượng từ cuộc thi. Hãy luôn theo dõi cuộc thi để có thể cập nhật cho mình những kiến thức bổ ích về Fintech bạn nhé!

------------------------------------

FINNOVATION 2022 - Cuộc thi đầu tiên và lớn nhất về lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ tài chính (Fintech) tại Việt Nam dành cho sinh viên.

Dự thi theo cá nhân hoặc nhóm (tối đa 5 thành viên trong đó có ít nhất 1 sinh viên Việt Nam).

👉 Thể lệ chi tiết xem tại: https://finnovation247.com