Tin tức

GIỚI THIỆU ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH CỦA FINNOVATION 2022 - FTX
...

GIỚI THIỆU ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH CỦA FINNOVATION 2022 - FTX

Đến với cuộc thi FINNOVATION 2022, BTC cảm ơn cũng như ghi nhận sự hợp tác FTX với vai trò là ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH của cuộc thi. 

Đến với thị trường tài chính Việt Nam, FTX đầu tư vào lĩnh vực công nghệ tài chính với hy vọng:

🍀 Ươm mầm và nuôi dưỡng các ý tưởng về tài chính;

🍀 Đầu tư vào chuyển đổi số tại Việt Nam;

🍀 Đầu tư vào các dự án startup trong lĩnh vực công nghệ tài chính.

FTX luôn bày tỏ mong muốn được đồng hành, tiếp sức cho các Khởi nghiệp Công nghệ tài chính tại Việt Nam, sẵn sàng thúc đẩy, kiến tạo không gian đổi mới sáng tạo lĩnh vực tài chính và số hoá tài sản. Với những kinh nghiệm cũng như tâm huyết đầu tư cho khởi nghiệp công nghệ, FTX là đối tác quan trọng hàng đầu của Finnovation trong công tác ươm tạo, kết nối quốc tế, hỗ trợ các startup gọi vốn, kết nối đầu tư. Đây cũng chính là tiền đề cho cuộc thi nhằm xây dựng và ươm tạo những KỲ LÂN TÀI CHÍNH TRONG TƯƠNG LAI

🔎 Những điều chưa biết về FTX!

💡 FTX được sáng lập bởi Sam Bankman-Fried - một sinh viên tốt nghiệp MIT với bằng Vật lý, người bắt đầu sự nghiệp của mình trong thị trường tài chính với Jane Street. Ông đã giao dịch nhiều loại chứng khoán và tiền tệ, đồng thời thiết kế hệ thống giao dịch OTC tự động. Vào tháng 10 năm 2021, Sam được xếp hạng là người giàu thứ 32 trong Danh sách 400 người giàu nhất của Forbes khi chưa đến 30 tuổi.

💡 Kể từ khi được sáng lập vào năm 2019, FTX được biết đến là sàn giao dịch tài sản số tuân thủ luật lệ nhất thế giới và được hơn 1 triệu người dùng tin cậy sử dụng. FTX mang đến các giải pháp cho những thách thức thường thấy trong các giao dịch truyền thống và khắc phục các vấn đề về quá tải, bảo mật và thanh khoản của hệ thống, điều này khiến FTX trở thành nơi giao dịch tài sản số phổ biến nhất cho người dùng mới, các tổ chức chuyên biệt và các nhà giao dịch chuyên nghiệp. 

✨ FTX - HỨA HẸN ƯƠM MẦM THỊ TRƯỜNG CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH TẠI VIỆT NAM ✨ 

Một lần nữa, BTC Finnovation 2022 xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ đến từ FTX. Với sự hợp tác này, Finnovation 2022 sẽ được nâng lên tầm cao mới, hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành quả ấn tượng từ cuộc thi. Hãy luôn theo dõi cuộc thi để có thể cập nhật cho mình những kiến thức bổ ích về Fintech bạn nhé!

------------------------------------

FINNOVATION 2022 - Cuộc thi đầu tiên và lớn nhất về lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ tài chính (Fintech) tại Việt Nam dành cho sinh viên nhằm mục đích phổ biến, nâng cao nhận thức của xã hội về đổi mới sáng tạo và sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực công nghệ tài chính và chuyển đổi số, góp phần thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tạo điều kiện cho những ý tưởng kinh doanh độc đáo xây dựng cộng đồng khởi nghiệp trong nước lớn mạnh và hướng ra quốc tế.

🌟 Đăng ký dự thi theo cá nhân hoặc nhóm (tối đa 5 thành viên trong đó có ít nhất 1 sinh viên Việt Nam)

👉 Thể lệ chi tiết xem tại: https://finnovation247.com