Tin tức

[FINNOVATION 2022] CHÍNH THỨC KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM CÁC DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH VỚI GẦN 200 HỒ SƠ ĐƯỢC GỬI VỀ
...

[FINNOVATION 2022] CHÍNH THỨC KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM CÁC DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH VỚI GẦN 200 HỒ SƠ ĐƯỢC GỬI VỀ 

✨ Vậy là sau hơn 2 tháng mở cổng đăng ký để đón nhận các dự án và ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo trên khắp đất nước, vòng đầu tiên của hành trình tìm kiếm và ươm mầm các dự án khởi nghiệp công nghệ tài chính của FINNOVATION đã chính thức khép lại.

✨ Trải qua một khoảng thời gian tuy không dài nhưng FINNOVATION 2022 vẫn đủ để lại ấn tượng đến các bạn trẻ và các dự án khởi nghiệp trên khắp toàn quốc. Cuộc thi cũng đã đón nhận rất nhiều lượt tham gia, theo dõi và quan tâm đến các sự kiện FinnoBox và cuộc thi Finnovation.

✨ Ban tổ chức cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn thí sinh đã quan tâm, dõi theo và quyết định dấn thân vào hành trình tạo giá trị cho xã hội một cách đầy nhiệt huyết thông qua các dự án khởi nghiệp công nghệ tài chính cùng Finnovation.

✨ Vòng huấn luyện - FINCUBATION sẽ bắt đầu từ ngày 05/07/2022 cho đến 01/08/2022, với hàng loạt hoạt động thú vị, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều kiến thức học thuật và kinh nghiệm thực tế vô cùng bổ ích cho các thí sinh của cuộc thi.

QUAN TRỌNG NHẤT, KẾT QUẢ CỦA TOP 30 ĐỘI THI XUẤT SẮC được lựa chọn vào vòng tiếp theo sẽ sớm được công bố trên fanpage Finnovation. Hãy theo dõi fanpage để không bỏ lỡ bạn nhé!

------------------------------------

FINNOVATION 2022 - Cuộc thi đầu tiên và lớn nhất về lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ tài chính (Fintech) tại Việt Nam dành cho sinh viên.

Dự thi theo cá nhân hoặc nhóm (tối đa 5 thành viên trong đó có ít nhất 1 sinh viên Việt Nam).

Thể lệ chi tiết xem tại: https://finnovation247.com