Tin tức

[FINNOBOX] FinnoBox #08 cực hot với chủ đề FINTECH: THE TREND OF BLOCKCHAIN AND DEFI 🔥🔥🔥
...

[FINNOBOX] FinnoBox #08 cực hot với chủ đề FINTECH: THE TREND OF BLOCKCHAIN AND DEFI 🔥🔥🔥

🔥 Tiếp nối những thành công trước đó, FinnoBox #08 đề cập đến xu hướng mạnh mẽ nhất của Fintech trong thời gian gần đây, chính là blockchain và DeFi (tài chính phi tập trung). 

Khi nói về blockchain, rất nhiều người chỉ nghĩ đến tiền điện tử, các loại tài sản số như NFT. Tuy nhiên trong thực tế, công nghệ này còn được áp dụng vào rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Hiện nay, với xu hướng phát triển của Fintech, blockchain nối lên với sự liên quan mật thiết đến tài chính. Do đó, nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ứng dụng và tiềm năng của blockchain, đặc biệt là giới thiệu đến các bạn nền tài chính phi tập trung - DeFi, hệ sinh thái tiên tiến được phát triển trên nền tảng công nghệ blockchain, buổi talkshow với chủ đề “FINNOBOX 08: THE TREND OF BLOCKCHAIN AND DEFI” được tổ chức.

Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của các vị diễn giả, khách quý:

💫 Ông Richard Tran - Nhà Sáng lập, Tổng Giám đốc điều hành Công ty Techfarm Holding;

💫 Ông Nguyễn Thanh Nam - Nhà Sáng lập OneBlock Labs;

💫 Bà Huỳnh Thị Cẩm Linh - Trợ lý Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên, ĐH Tôn Đức Thắng;

💫 Bà Hoàng Thị Nhật Lệ - Nhà Sáng lập LBG Asia, Ban Tổ chức Finnovation 2022.

Với dàn diễn giả đáng trầm trồ như vậy, FinnoBox số 8 được mong chờ hơn bao giờ hết! Ngoài ra, các đội thi của chúng ta hãy nhanh chóng hoàn thiện dự án của mình và gửi về cho Ban Tổ chức trước khi vòng 1 kết thúc nhé!

Thông tin chi tiết: 

📌 Thời gian: 08h30 - 10h30 ngày 25/06/2022;

📌 Địa điểm: Trường Đại học Tôn Đức Thắng (19 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh);

📌 Đối tượng tham dự: Sinh viên trên toàn khu vực TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

▶️ Sự kiện sẽ được livestream trên FB fanpage Finnovation Vietnam và hệ thống các fanpage liên kết của cuộc thi để sinh viên và thí sinh toàn quốc có thể theo dõi.

------------------------------------

#FinnoBox là hoạt động quan trọng nằm trong khuôn khổ cuộc thi Finnovation 2022, chuỗi Talkshow FinnoBox sẽ diễn ra tại các trường Đại học ở cả 3 miền từ 10/5 đến tháng 6 năm 2022.

👉 Thông qua chuỗi talkshow này sinh viên nói chung và và thí sinh tham dự Finnovation 2022 nói riêng sẽ được tiếp cận những kiến thức nền tảng bài bản và chuẩn mực về fintech, tài chính, công nghệ số đồng thời được chia sẻ và truyền cảm hứng về những câu chuyện khởi nghiệp thực tiễn trong lĩnh vực Fintech. Tất cả những chia sẻ này đều đến từ các chuyên gia đầu ngành, các startup, doanh nhân, trong đó có cả những kỳ lân Fintech.